Tổng quan

Tổng quan

Kể từ năm 1986, XeMayXuc, trước đây được gọi là The Original Lumberman’s Exchange, đã trở thành Thị trường ĐI ĐẾN dành cho người mua và người bán trong ngành Khai thác gỗ, Xưởng cưa, Pallet, Bộ xử lý củi và Tái chế gỗ. Các nhà thầu thiết bị mới và đã qua sử dụng ở khắp mọi nơi dựa vào tạp chí như nguồn tốt nhất duy nhất của họ cho tất cả các loại máy móc thiết bị mới và đã qua sử dụng cũng như các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Ấn phẩm không chỉ giới thiệu các nhà quảng cáo có thiết bị mới mà còn cả thiết bị đã qua sử dụng. Chúng tôi có chuyên môn không ai sánh bằng trong ngành với dịch vụ Môi giới 24/7 của chúng tôi.

Đối với bạn với tư cách là người bán, XeMayXuc sẽ gửi thông điệp của bạn đến những người mua và người bán đang hoạt động trên toàn thế giới. Quá trình quay vòng nhanh chóng từ ngày kết thúc quảng cáo đến ngày in và gửi thư đảm bảo rằng khoảng không quảng cáo nhạy cảm về giá của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức và tối đa.

Cách tiết kiệm chi phí nhất để nhắm mục tiêu hàng nghìn người.

Kể từ năm 1986, XeMayXuc đã mang lại giá trị TUYỆT VỜI cho các nhà quảng cáo với lượng phát hành của nó. Bắt đầu kinh doanh từ năm 1986, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu đến bất kỳ và tất cả mọi người bước chân vào ngành này và họ biết rõ về chúng tôi! Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã thêm một tab màu vào tạp chí để dễ dàng xác định vị trí của một số thiết bị nhất định. XeMayXuc cũng được phân phối rộng rãi tại các triển lãm thương mại và đấu giá quan trọng trên toàn thế giới.

Chi phí trên mỗi khách hàng tiềm năng của XeMayXuc là một trong những mức thấp nhất so với bất kỳ ấn phẩm thiết bị Khai thác gỗ/Xưởng cưa/Tái chế gỗ nào. Vì tỷ lệ quảng cáo bao gồm nhiều vấn đề, XeMayXuc là giải pháp thay thế nhanh chóng, hiệu quả về chi phí cho thư trực tiếp hoặc quảng cáo trên các ấn phẩm khác được phân phối ít thường xuyên hơn.

Nhận giá trị gia tăng với trang web hoàn toàn mới của chúng tôi

Tất cả các nhà quảng cáo in đều có lợi cho trang web XeMayXuc. Trong tab Tìm công ty, các nhà quảng cáo hiển thị hình ảnh được liệt kê miễn phí trong các chỉ mục Sản phẩm/Dịch vụ, Tên và Địa lý. Bao gồm là một trang thông tin cũng như e-mail và các liên kết trang web. Các nhà quảng cáo hiển thị hình ảnh nhận được thiết bị của họ được liệt kê trong danh mục phù hợp miễn phí trong cơ sở dữ liệu trực tuyến mở rộng của chúng tôi, được tổ chức theo bảy danh mục phụ khác nhau.

Các nhà quảng cáo được phân loại in cũng có được thiết bị của họ được liệt kê trên trang web của chúng tôi mà không phải trả thêm phí. Liên kết trang web và e-mail miễn phí cũng được bao gồm. Cho dù được hiển thị hay được phân loại, dịch vụ giá trị gia tăng này của việc hiển thị Internet miễn phí sẽ làm tăng khả năng hiển thị quảng cáo của bạn ngoài việc lưu hành bản in của chúng tôi. Nó cũng cung cấp cho người mua của bạn một phương pháp điện tử thuận tiện để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một số hạn chế được áp dụng. Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

XeMayXuc là cách tốt nhất để tiếp cận những người mua thiết bị đủ điều kiện, đang hoạt động, Đã qua sử dụng/Mới hiện đang có mặt trên thị trường. Đặt chúng tôi để làm việc cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bằng quảng cáo trên báo in chuyên nghiệp, hướng đến kết quả cộng với TIỀN THƯỞNG, tiếp xúc Internet miễn phí. Chúng tôi đảm bảo tối đa về chất lượng và dịch vụ khách hàng. Hãy gọi cho nhân viên quảng cáo XeMayXuc thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay!


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin