Xe máy ủi chỉnh bằng dây cáp

Tìm Kiếm Thiết Bị

Tổng quan về Máy trượt cáp.

Máy trượt cáp có một đường pallet với các vòng đệm được kết nối. Số lượng vòng cổ được sử dụng sẽ phụ thuộc vào kích thước của cây được khai thác. cáp trượt có một đường cong thích hợp mà liên kết đi qua một dây dẫn hợp lý. Đường cong tạo lực nâng cho phần cuối của các khúc gỗ.

Nếu các khúc gỗ cần di chuyển được sắp xếp ở một vị trí khó tiếp cận, thì thay vì máy trượt vật lộn hoặc máy trượt đường ray, máy trượt cáp là một lựa chọn đơn giản hơn. Mua một thanh trượt cáp đã qua sử dụng tốt hơn nhiều so với mua một cái hoàn toàn mới vì bạn có thể phải trả giá đắt. Nhiều người đi rừng và nông dân thích mua máy trượt cáp đã qua sử dụng có sẵn tại Lumber Men’s Co.

Máy trượt cáp hoạt động như thế nào?

Máy trượt cáp hoạt động theo cách hiệu quả hơn. Để di chuyển các khúc gỗ đã cắt, dây cáp của thanh trượt được cuộn ra và nối với khúc gỗ. Từ thời điểm đó trở đi, để kéo đống về phía máy trượt, người ta sử dụng tời. Tời này giữ các khúc gỗ và người trượt di chuyển hoặc trượt chúng đi đến khu vực đến!

Thương hiệu & kiểu máy trượt cáp

Có nhiều thương hiệu sản xuất máy trượt cáp và họ sản xuất chúng theo nhiệm vụ mà thợ rừng cần thực hiện. Vì vậy, với các nhiệm vụ khác nhau, có các mô hình khác nhau. Có một danh sách các nhãn hiệu và kiểu máy trượt cáp khác nhau.

Tất cả các máy trượt cáp đã qua sử dụng ở trên đều có sẵn để bán tại xemayxuc.com nếu bạn đang tìm mua chúng.