News

Ưu điểm của xe Feller Buncher xe bứng cây đã qua sử dụng

Đăng lúc: 21 November, 2022

xe bứng cây Feller Buncher được coi là công cụ hạng nặng trong ngành kinh doanh khai thác gỗ. Máy hạng nặng được sử dụng để chặt, giữ và dựng cây thành chồng. Máy chặt cây là một cỗ máy giúp nâng cao hiệu suất cũng như năng suất của các công việc khai thác gỗ và lâm nghiệp. Chúng được thiết kế để tăng tốc độ và hiệu quả và thường được sử dụng để dọn sạch các khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang mong muốn chuẩn bị một địa điểm xây dựng hoặc tỉa thưa bất kỳ khu vực bằng gỗ nào, máy chặt cây là thiết bị khai thác phù hợp. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những lợi ích mà máy ép trái cây có thể mang lại!

Ưu điểm của Feller Buncher

Dưới đây là một số lợi ích của việc thêm một máy chặt vào thiết bị lâm nghiệp của bạn:

Bảo đảm an toàn tại nơi làm việc.
Mở rộng Giờ làm việc.
Dễ sử dụng hơn
Giảm chi phí
Nhận Trumps cây thấp hơn
Từ chối các hiệu ứng môi trường

1- Bảo đảm an toàn tại nơi làm việc.

Nghề lâm nghiệp hoặc xe bứng cây có những rủi ro và mối nguy hiểm riêng có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng thiết bị phù hợp. Máy bó Feller đã được thống kê chứng minh là một trong những thiết bị có thể tăng cường an toàn cho nơi làm việc.

Mọi người thường thích có một người chặt cây tại nơi làm việc của họ để tránh các sự cố thương tích và tử vong. Để đảm bảo an toàn cho địa điểm làm việc của bạn, bạn luôn có tùy chọn mua máy đóng cọc từ các công ty có uy tín như Tigercat!

2- Mở rộng Giờ làm việc.

Máy chặt cành là một công cụ khai thác quan trọng có thể tạo ra một số lượng lớn các khúc gỗ có thể sử dụng được trong thời gian ngắn hơn nhiều so với máy thu hoạch hoặc cưa máy. Họ có hiệu suất đáng kinh ngạc khi nói đến tốc độ. Nó cũng có thể hoạt động an toàn vào buổi tối, tăng số giờ làm việc ngay cả khi mặt trời lặn!

3-  Dễ Sử Dụng Hơn

Không giống như các thiết bị lâm nghiệp và khai thác gỗ khác, máy chặt cây dễ sử dụng hơn nhiều. Điều này là do người vận hành không phải tham gia trực tiếp vào các nhiệm vụ vật lý phức tạp. Ngoài ra, buồng lái của nó giữ an toàn cho người vận hành và tốc độ của nó giúp tăng năng suất.

Feller_buncher

4- Giảm chi phí

Máy chặt cành là loại máy tiết kiệm chi phí nhất có thể thu hoạch nhiều cây trong thời gian ngắn hơn. Nó có chi phí vận hành thấp hơn so với các thiết bị khai thác gỗ khác. Khi kích thước của cây tăng lên, việc sử dụng máy chặt hạ trở nên hiệu quả, năng suất và tiết kiệm!

Mong muốn tiết kiệm chi phí? Mua máy chặt cây đã qua sử dụng còn trong tình trạng tốt từ các công ty như John Deere, TigerCat, v.v.

5- Tiết Kiệm Gỗ Không hao Gỗ

Hầu hết các thiết bị lâm nghiệp, xe bứng cây đều bỏ lại những cây lớn hơn, gây lãng phí gỗ và hủy hoại mặt đất cho mục đích xây dựng. Vì vậy, nếu bạn muốn dọn sạch địa điểm xây dựng của mình và đồng thời tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, thì máy xúc lật là thiết bị bạn cần! Nó cắt thân cây đến độ cao thấp nhất, dẫn đến ít chất thải gỗ hơn và ngăn ngừa mất tới 30% giá trị.

6- Giảm Tác Động Môi Trường

Feller chùm cũng giúp giảm các tác động xấu đến môi trường. Trong khi di chuyển trên địa hình, chúng hầu như không làm xáo trộn đất, giúp ngăn ngừa xói mòn đất. Nó cũng có thể giữ cây tránh xa các khu vực được bảo vệ và dòng nước để giảm tác động có hại đến môi trường!

Tóm Lại

Máy chặt cành, xe bứng cây là một thiết bị lâm nghiệp hạng nặng được sử dụng để chặt và thu thập nhiều loại cây. Nó là một thiết bị lâm nghiệp và khai thác gỗ linh hoạt có thể hoạt động hiệu quả trong thị trường gỗ cũng như sinh khối. Trong trường hợp bạn muốn độ bền, năng suất tăng, chi phí thấp hơn, dễ vận hành và môi trường làm việc an toàn thì việc mua máy chặt cây sẽ rất hiệu quả. Cho dù bạn đang tìm mua hay bán máy xúc lật, XeMayXuc Co đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy muốn đến đúng nơi!  Blog Archive
có nên mua xe xúc – xe máy đào mini Komatsu cũ hay không?
Posted 23 March, 2023

Xe xúc đào mini Komatsu là dòng xe chuyên dụng chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với thể tích gầu 0.25 có thể đáp ứng tốt nhu cầu cần dùng của người dùng Việt Nam hiện nay. Nhưng có nên mua Xe máy xúc đào mini Komatsu hàng cũ hay […]

Read More
Kinh Nghiệm xương máu khi kêu xe cứu hộ ở quốc lộ 1A
Posted 25 December, 2022

Xe cứu hộ ô tô được chia làm 3 hạng gồm nhẹ (dưới 5 tấn), trung (dưới 10 tấn) và nặng (trên 10 tấn). Ngoài ra, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, xe cứu hộ cũng phân thành 3 loại gồm: xe kéo nâng, xe có sàn chở và xe có cần cẩu. Đối với xe ô tô […]

Read More
Nên mua xe máy xúc từ người bán cá nhân hay từ cửa hàng xe cũ
Posted 15 December, 2022

hãy theo chân XEMAYXUC.COM để có kinh nghiệm mua xe máy xúc cũ từ nguồn nào để không bị “tiền mất tật mang” do tin vào nơi bán “lừa đảo” khi mua xe máy xúc cũ

Read More
Mua Xe Máy Xúc Cũ Có Nên San Tên không? Và Cần Lưu Ý Những Điểm Nào
Posted 15 December, 2022

Mua xe máy xúc là 1 việc lớn trong làm ăn, vì thế bài viết này giúp các anh em tìm hiểu được các lưu ý khi mua xe máy xúc đã qua sử dụng có nên sang tên không

Read More
Kinh Nghiệm mua xe máy xúc đã qua sử dụng nhất định phải biết
Posted 15 December, 2022

Đã có không ít trường hợp người mua xe máy xúc cũ vì thiếu kinh nghiệm nên đã gặp phải nhiều rắc rối, thậm chí rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc xe máy xúc cũ tại nhiều kênh. Người mua […]

Read More
Skidder là gì? Các loại Skidder và loại xe cần thiết hoạt động khai thác gỗ trong lâm nghiệp
Posted 14 September, 2022

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về một thiết bị lâm nghiệp như vậy đã được sử dụng và cũng đã biến đổi theo nhiều cách tiến tiến hơn đó chính là Skidder xe kéo gỗ

Read More
Các loại xe máy ủi và xe ủi lưỡi khác nhau được sử dụng trong xây dựng là gì?
Posted 7 September, 2022

Xe Máy ủi là thiết bị xây dựng phổ biến trên các trang web xây dựng. Những cỗ máy mạnh mẽ này có nhiều kích cỡ khác nhau và có nhiều cánh quạt và bánh xe. Máy ủi thường được sử dụng để đẩy các vật liệu khác nhau xung quanh công trường

Read More
Hướng dẫn mua máy ủi: Cần cân nhắc điều gì trước khi mua máy ủi xe máy xúc đã qua sử dụng?
Posted 5 August, 2022

Mua máy ủi đã qua sử dụng là một cách tuyệt vời để các công ty có được thiết bị và tiết kiệm tiền mặt. Thiết bị đã qua sử dụng, đặc biệt là máy ủi, rất phổ biến vì đây là loại máy có năng suất cao, có vai trò quan trọng trên hầu hết các công trường.

Read More
Lời khuyên khi mua xe khai thác vận chuyển gỗ hạng nặng
Posted 25 July, 2022

Mọi người cũng sử dụng ròng rọc để bốc xếp, vận chuyển gỗ. Tuy nhiên, đối với những khúc gỗ có đường kính dày và dài thì cần phải có máy bốc xếp hạng nặng!

Read More
Các loại máy băm gỗ và lợi ích của chúng? có nên mua xe băm gỗ đã qua sử dụng
Posted 25 July, 2022

Một công cụ cần thiết mà những người làm vườn và người đi rừng sử dụng được gọi là máy băm gỗ. Hầu hết mọi người không sở hữu nó nhưng thuê nó! Bạn có muốn biết thêm về thiết bị này? Tiếp tục đọc!

Read More

  Tags
; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ;